Giới thiệu về dụng cụ cầm tay Beta

dụng cụ cầm tay Beta

Giới thiệu về dụng cụ cầm tay Beta

 

Xuất hiện trên thị trường Việt Nam đã từ khá lâu nhưng đến nay dụng cụ Beta mới phát triễn mạnh mẽ ở phân khúc đồ nghề, dụng cụ cầm tay sửa chữa ô tô cho các hãng ô tô lớn như: Ford, Nissan, Hyundai, Kia…. và đặt biệt đã đặt chân vào nhà máy lắp ráp ô tô của Thaco Trường Hải.

dụng cụ cầm tay Beta

BETA của Ý được thành lập vào những năm 1923,với hơn 200 công nhân.

Trong những năm này Beta bắt đầu phân phối sản phẩm của mình trên thị trường Châu Âu và Thương Hiệu Beta được khẳng định là một thực tế nổi lên trong lĩnh vực dụng cụ sửa chưa chuyên nghiệp.

Sự phát triễn không nghừng của dụng cụ cầm tay Beta để đáp ứng nhu cầu của các trung tâm bảo dướng chuyên nghiệp và sự đòi hỏi khắc khe nhất.

dụng cụ cầm tay Beta dụng cụ cầm tay Beta

Thương hiệu Beta xuất hiện dần trong các tờ báo thể thao từ những năm 70. với sự kiện nổi bật là ” Beta UTENSILI March”

dụng cụ cầm tay Beta

Từ đó thương hiệu  “Beta” đi vào các cuộc thi thể thao như điều được mặc định về sứ mệnh của mình.

Với các sản phẩm như: tủ đồ nghề, thùng đồ nghề sách tay, cờ lê, mỏ lết, súng vặn ốc beta … cùng chất lượng đã đươc khẳng định trên thị trường quốc tế.

Tân Phát nhà cung cấp dụng cụ cầm tay Beta lớn nhất thị trường Việt Nam. Tự tin có thể cung cấp bất kỳ các sản phẩm của Beta mà bạn yêu cầu.

Với đa số hàng có sẵn tại việt Nam và 30 đến 45 ngày đặt hàng với hàng Beta đặt thù, đảm bảo thời gian giao hàng nhanh nhất.

Ngoài ra Công Ty TNHH Thiết Bị Tân Phát còn cung cấp các thương hiệu nổi tiếng khác như: Jonnesway, Kowa, Kouritsu.

Một số sản phẩm của BETA:

thùng nghề nghề 295 chi tiết beta bộ khẩu tay vặn beta dụng cụ đo độ sâu hoa lốp Thùng đồ nghề xách tay beta Thùng đồ nghề beta 295 chi tiết kìm beta bộ khẩu và tay vặn beta bộ tuốt nơ vít beta cờ lê beta 

 

Hotline: 0964 964 273

Email: thietbigarage.info@gmail.com

Website:

Related posts

Leave a Comment