Chì dán – chì cân mâm ô tô

Chì dán – chì cân mâm ô tô chỉ có 2 loại 5g và 10g

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại chì cân mâm ô tô gồm: chì đóng và chì dán. Chì đóng được dùng cho các loại mâm sắt còn chì dán thường được dùng cho các loại mâm nhôm. Chì dán – chì cân mâm ô tô thường được dùng cho các loại xe du lịch.

Chì cân mâm ô tô có tác dụng cân bằng động bánh xe bởi khi chế tạo mâm xe thì độ chính xác không tuyệt đối. Tương tự lốp xe cũng có sai số riêng. Khi kết hợp giữa 2 chi tiết vào thì gây ra sai số tích lũy. Sai số này sẽ gây mất cân bằng động khi bánh xe làm việc.

Vì vậy khi lắp cụm bánh xe xong người ta thường đưa vào máy để kiểm tra sự ổn định động. Miếng sắt có tác dụng tạo cân bằng khi bánh xe làm việc.

Chì dán – chì cân mâm ô tô

chì cân mâm ô tô

Máy cân mâm có thể cảm nhận được ít nhất là 5 gram khác biệt về trọng lượng . Tại sao chúng ta lại phải quan tâm đến 5 gram sai lệch nhỏ trên một bánh xe? Vì khi xe di chuyển,có thể quay với tốc độ hàng trăm vòng trên một phút. Việc 5 gram không đồng đều sẽ tạo ra một độ rung động nhất định.

Khi cả 4 bánh xe đều có sự rung động sẽ làm cho  lốp bị nóng (dễ nổ) và mòn không đều. Ngoài ra việc mất cân bằng bánh xe cũng gây ra hại lên hệ thống treo, hệ thống vòng bi… của xe.

Hiện tại, loại chì dán – chì cân mâm ô tô của chúng tôi được hầu hết các hãng dịch vụ của các hãng như Ford, Mitsubishi, Kia, Hyundai, Chevrolet.., các đại lý lốp Bridgestone, Michelin, Yokohama, Kumho, Casumina… tin dùng.

Một số hình ảnh :

chì cân mâm ô tô chì cân mâm ô tô chì cân mâm ô tô chì cân mâm ô tô

Hotline: 0964 964 273

Email: thietbigarage.info@gmail.com

Website:

Related posts

Leave a Comment